• Điện thoại
    0933 314 413
  • Tam Kỳ
    Quảng Nam
Chính sách đổi hàng và bảo hành của Mộc Quang Thịnh

Để phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng thân yêu, chúng tôi xin cung cấp nội dung cụ thể về Chính sách bảo hành và Sử dụng của Mộc Quang Thịnh !!

A. Chính sách đổi trả
Tất cả các sản phẩm của công ty đều chấp nhận đổi trả và hoàn tiền theo quy định của công ty. Những trường hợp được đổi trả:
– Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, kém chất lượng
– Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của công ty
– Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt
Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng gửi hàng bị lỗi về cho chúng tôi hoặc báo ngay cho công ty để chúng tôi hỗ trợ nhân viên xác nhận tình trạng sản phẩm ngay tại chỗ và hỗ trợ quý khách đổi trả.
Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do công ty chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.
Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.
B. Chính sách bảo hành
Sản phẩm quý khách mua hàng được bảo hành nhanh trong các trường hợp sau:
- Hàng không nằm trong các điều kiện không được bảo hành.
- Thời gian bảo hành 24 tháng
ĐIỀU KIỆN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:
Sản phẩm bị hư không do lỗi của nhà sản xuất.
Sản phẩm bị hư do sử dụng không đúng cách: Cháy, nổ, rơi rớt, có dấu hiệu bị va chạm (bể, móp, méo.)
C. Quy trình sử dụng sản phẩm: Để đảm bảo tuổi thọ cũng như chất lượng sản phẩm gỗ công nghiệp, quý khách nên thực hiện những điều sau:
- Không nên để các sản phẩm gỗ công nghiệp bị ẩm ướt vì đó là môi trường tốt cho gián, mối và nấm mốc phát triển gây hư hại và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Nên hạn chế những loại hoá chất như dầu, axetilen, axetone, cồn chảy ra các sản phẩm gỗ công nghiệp vì những dung môi này đều làm cho bề mặt sơn của tủ bếp mất đi độ bóng
- Trong quá trình vệ sinh, lau chùi các sản phẩm gỗ công nghiệp các bạn cần lưu ý là không nên rửa trực tiếp với nước mà nên lấy một chiếc rẻ mềm, ẩm rồi lau. Như vậy bề mặt các sản phẩm vừa sạch sẽ lại không bị trầy xước.
- Với các phụ kiện như bản lề, ốc vít, tay nắm kim loại…thì sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng gỉ sét, khó đóng mở nên cứ sau khoảng 2 năm nên bôi một ít mỡ để chống gỉ và làm cho chúng trơn nhẹ hơn.
image